Sữa PEDIASURE – Sữa dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân

Sữa Pediasure hiện đang được các bà mẹ tin dùng cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân. Sản phẩm có công thức tối ưu nhưng với nhược điểm nhiều dưỡng chất và giá thành khá cao nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu trước khi chọn mua sản phẩm này.

Thương hiệu Abbott Hoa Kỳ

Được thành lập từ năm 1888, Abbott Hoa Kỳ được mọi người trên thế giới biết đến như một công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị.

Các sản phẩm của Abbott luôn được nhiều người tin tưởng sử dụng. Về sữa, Abbott nghiên cứu và sản xuất rất nhiều sản phẩm cho nhiều đối tượng từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ biếng ăn, trẻ bất dung nạp, đến người lớn, mẹ bầu… Sữa bột Pediasure là dòng sữa bột cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân.

Giới thiệu về sữa Pediasure của Abbott Hoa Kỳ - sữa dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân

Một số công dụng của sữa Pediasure đối với các trẻ biếng ăn:

 • Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn.
 • Dòng sữa này cũng giúp trẻ tăng trưởng và phát triển khoẻ mạnh.
 • Không những thế, sữa Pediasure còn giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp chỉ số phát triển chiều cao, cân nặng chuẩn.

Sữa bột Pediasure được sản xuất dựa trên nghiên cứu về nhóm trẻ biếng ăn nên có những đặc điểm như sau:

 • Hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng cân đối để trẻ bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng.
 • Hệ chất béo được đặc chế khoa học giàu MCT giúp dễ tiêu hóa và hấp thu. Giàu AA, DHA, các Vitamin và các khoáng chất thiết yếu.
 • Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết như một bữa ăn mà trẻ bị thiếu hụt hay bỏ bữa.
 • Công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ trẻ biếng ăn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.
 • Công thức độc đáo với Synbiotics = Probiotic ( vi sinh vật có lợi) + prebiotic FOS / chất xơ giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó, các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn.

Đánh giá về sữa bột Pediasure - Sữa dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân

Ưu điểm của sữa Pediasure:

 • Có khả năng giúp trẻ biếng ăn, chậm tăng cân cảm thấy ăn ngon miệng hơn. Có lẽ điều mà các mẹ mong muốn nhất vẫn có con hay ăn, chóng lớn và sữa Pediasure làm khá tốt nhiệm vụ này. Nó được đánh giá là một trong những dòng sữa tốt nhất cho trẻ biếng ăn, vì vậy nếu sử dụng sữa này, mẹ có thể an tâm.
 • Sữa có nhiều dưỡng chất cho bé phát triển, vì vậy nếu cho trẻ uống về lâu về dài sẽ rất tốt.
 • Vị sữa ngậy, ngon, mát và dễ uống.
 • Có thể kết luận rằng sữa bột Pediasure rất tốt cho trẻ biếng ăn, thiếu cân, tuy nhiên không phải là nó không có nhược điểm.

Nhược điểm của sữa Pediasure:

 • Sữa được nghiên cứu sử dụng cho trẻ em nước ngoài nên nhu cầu chất dinh dưỡng sẽ cao hơn so với trẻ em Việt. Đó cũng là lý do mà nhiều mẹ khi cho con uống sữa cảm thấy con bị thừa chất, đi ngoài hoặc nóng trong người. Để khắc phục điểm yếu này, mẹ có thể giảm lượng sữa con uống hàng, chỉ từ 1-2 cốc, mỗi lần cho uống ít hơn nhưng vẫn đúng theo tỷ lệ được hướng dẫn.
 • Giá thành đắt: Một hộp sữa Pediasure 400 gr có giá khoảng 265.000 đ, hộp 900 g có giá khoảng 540.000 đ. Giá thành còn khá cao so với mặt bằng thu nhập chung của các bà mẹ Việt.

Trên đây là một số đánh giá, nhận xét về dòng sữa dành cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng – Pediasure của Abbott Hoa Kỳ. Có thể kết luận rằng, nếu mẹ có điều kiện thì sử dụng loại sữa bột này là rất tốt cho sự phát triển của bé.

Hiện nay Lazada đang phân phối sản phẩm sửa Pediasure với giá khá mềm so với thị trường, ngoài ra Lazada cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giúp các bà mẹ giảm được chi phí khi mua sắm. Tham khảo ngay tại Lazada để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho con em mình với giá cả hợp lí.

Reply

*