[Quảng cáo] Lên mạng học kỹ năng với Kyna

Kyna.vn là nền tảng học trực tuyến chuyên về đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn. Trang này hiện có trên 200 khóa học ở nhiều chủ đề khác nhau như giao tiếp, thuyết trình, digital marketing, sales, guitar, nuôi dạy con…

danh-gia-kyna

Với hình thức này, học viên sẽ được chủ động về mặt thời gian và học mọi nơi trên mọi thiết bị. Người học cũng có thể trao đổi với các giảng viên và khoảng 200.000 học viên đã theo học trên Kyna.vn.

Kyna.vn cho biết hàng tháng có hơn 30.000 lượt đăng ký khóa học trên nền tảng học của công ty. Ngoài các học viên cá nhân, Kyna.vn còn cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến cho nhiều doanh nghiệp lớn như Fsoft, Mobifone, LIN community…

Mỗi khóa học trên Kyna.vn có học phí từ 200.000 – 300.000 đồng, bao gồm nhiều bài giảng bằng video kèm theo các tính năng tương tác như trắc nghiệm sau khi học hay diễn đàn thảo luận, cho phép người học tương tác với học viên khác giống như một lớp học thật sự. Để xây dựng được hệ thống khóa học phong phú, Công ty hợp tác với các đối tác là chuyên gia, giảng viên, doanh nhân và những người có nhiều kinh nghiệm thích chia sẻ… Kyna.vn sẽ hỗ trợ ghi hình, biên tập nội dung và đưa lên mạng; doanh thu sau đó được chia sẻ lại với các đối tác.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho người học, Kyna.vn đã áp dụng phương thức thanh toán rất đa dạng. Bên cạnh hình thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hay thẻ cào điện thoại, chúng tôi thực hiện cả hình thức giao thẻ chứa mã thanh toán đến tận nhà để nhận tiền mặt.

Một số khóa học nổi bật tại Kyna

Tối giản chi phí và làm chủ môi trường số với khoá học Facebook Marketing

khoa-hoc-facebook-marketing

Kỷ nguyên số đã và đang phát triển như vũ bão. Bạn mày mò Facebook Marketing và…đang làm giàu cho Mark Zuckerberg! Hay bạn vẫn còn lưỡng lự chưa sẵn sàng nhảy sóng? Hãy dành ra một phút tìm hiểu về khoá học Facebook Marketing của thạc sỹ/giảng viên Phan Anh và học cách tiêu tiền thông minh, làm chủ môi trường số đang ngày càng biến động để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và làm giàu cho chính bạn.

 • Điều kiện: không yêu cầu kinh nghiệm khi tham gia khóa học
 • Nội dung cơ bản:
  + Các vấn đề Facebook Marketing cơ bản
  + Quảng cáo Facebook Marketing nâng cao
  + Chiến lược bán hàng qua Facebook cá nhân

Làm chủ các mối quan hệ với kỹ năng giao tiếp

ky-nang-giao-tiep-danh-cho-nguoi-di-lam

Ngày làm việc hôm nay của bạn thế nào? Bạn có gặp khó khăn trong trao đổi và hiểu sếp? Bạn có vấn đề với việc hoà nhập cùng đồng nghiệp? Hay bạn đang thấy mình quá mờ nhạt giữa những nhân viên ngôi sao? Hãy bình tĩnh. Bạn không cô độc. Có rất nhiều người như bạn. Và có rất nhiều người đã vượt qua nhờ tìm được những giải pháp phù hợp. Hãy cùng Kyna dành ra một phút để tìm hiểu về khoá học Kỹ năng giao tiếp dành cho người đi làm dưới đây.

 • Điều kiện: mong muốn thay đổi bản thân, làm chủ các mối quan hệ xã hội và các cơ hội thăng tiến
 • Nội dung cơ bản:
  + Bí quyết trở nên tự tin hơn trong trao đổi công việc với đồng nghiệp và cấp trên
  + Cách tạo không khí vui vẻ tại nơi làm việc: bí mật để trở thành một người hài hước nhưng duyên dáng
  + Tự tin bộc lộ cá tính của bản thân

Nâng bước con yêu cùng Kyna.vn

khoa-hoc-nuoi-day-con

Yêu thương con là bản năng nhưng nuôi dạy con cần khoa học. Không phải đứa trẻ nào cũng có thể trở nên xuất chúng. Nhưng ngày nay, một đứa trẻ xuất chúng khó có thể thiếu bóng dáng của những người cha, người mẹ thông thái, biết yêu con bằng lý trí. Hãy cùng Kyna.vn bước vào một cuộc hành trình tiếp nhận tri thức về khoa học nuôi dạy con thông qua khoá học “Nâng bước con yêu” được biên soạn và giảng dạy bởi các chuyên gia thuộc khoa tâm lý từ các trường đại học hàng đầu.

 • Điều kiện: không yêu cầu đã có kiến thức và kinh nghiệm nuôi dạy con
 • Nội dung:
  + Giáo dục sớm – Những điều cha mẹ cần biết
  + Phát triển năng lực tư duy 0 – 6 tuổi
  + Kích hoạt tiềm năng thông minh ngôn ngữ cho trẻ từ 0 – 6 tuổi
  + Kích hoạt khả năng tương tác và suy nghĩ nhạy bén cho trẻ
  + Gieo mầm tư duy
  + Phát triển não trẻ như thế nào?
  + Rèn luyện trí tuệ cảm xúc (EQ) cho con
  + Thai giáo cho mẹ bầu
  + Giáo dục sớm trẻ sơ sinh năm đầu đời
  + Giúp con học giỏi

Reply

*