[Quảng cáo] Giới thiệu KiotViet – phần mềm quản lý bán hàng dành cho người Việt

Trên thị trường hiện nay có vô số các phần mềm quản lý bán hàng đang chào bán tới các cửa hàng bán lẻ và được quảng cáo là chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Thế nhưng, giữa lúc “vàng thau lẫn lộn” thì việc tìm được một phần mềm tiện ích, tối ưu để quản lý cửa hàng là công việc vô cùng gian nan mà không phải chủ cửa hàng nào cũng có thể sáng suốt “chọn mặt gửi vàng”.

KiotViet không chỉ đơn giản làm phần mềm bán hàng mà còn quản lý cho bạn khá nhiều như quản lý công nợ thu chi, quản lý tồn kho, quản lý đặt hàng, quản lý phòng ban, quản lý kinh doanh và nhiều chức năng khác nữa.

phan-mem-ban-hang-online-kiotviet-1

Với chi phí khá rẻ cho bạn khởi đầu kinh doanh nhỏ hay lớn điều phù hợp với túi tiền của bạn. Nếu bạn có cả hệ thống bán lẻ khắp cả nước thì KiotViet là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vì phần mềm bán hàng này hổ trợ khá tốt trong vấn đề nhiều chi nhánh và đồng bộ dữ liệu cho tập trung nên việc xem được báo cáo mọi lúc mọi nơi bạn cần. Bạn chỉ cần bỏ thêm 150k cho một chi nhánh mới chứ không phải 190k như ban đầu nữa. Thêm nữa là nếu bạn mua với số lượng 1, 2 hoặc 3 năm sẽ khuyến mãi thêm hạng sử dụng cho bạn là 3 tháng, 6 tháng hoặc 18 tháng.

Ưu điểm của KiotViet

Phần mềm đám mây tiên phong phá vỡ mọi giới hạn

Được tư vấn và thẩm định bởi các chuyên gia hàng đầu tại Úc, dựa trên những nghiên cứu toàn diện về thị trường bán lẻ Việt Nam, ứng dụng hiệu quả công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet sẽ là trợ thủ kinh doanh đắc lực của bạn.

Không cần cài đặt, không chi phí nâng cấp hay bảo trì, không giới hạn thiết bị truy cập, bất kể bạn đang ở đâu, dùng thiết bị gì, chỉ cần truy cập vào địa chỉ web của chương trình là bạn có thể sử dụng ngay phần mềm.

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi mất kết nối internet và bạn không thể truy cập web? Hiểu được nỗi lo lắng này của người sử dụng, KiotViet tiên phong áp dụng công nghệ lưu trữ offline trong chuẩn HTML 5, cho phép truy xuất dữ liệu và bán hàng ngay cả khi mất internet. Bất kể ở đâu, cho dù kết nối internet gặp gián đoạn, hoạt động kinh doanh của bạn vẫn luôn được bảo đảm thông suốt.

Dịch vụ khách hàng tận tâm

Cho dù bạn ở bất cứ đâu, đội ngũ dịch vụ khách hàng và kỹ thuật KiotViet sẽ luôn thường trực, hỗ trợ bạn triển khai và tư vấn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

Reply

*