Mở hộp giày Biti’s Hunter Liteknit Sumer Vibes

Sau phiên bản Biti's Hunter 1 được rất nhiều bạn trẻ đón nhận, luôn trong tình trạng cháy hàng, thì Biti's tiếp tục tung ra phiên bản Hunter mới với tên gọi Hunter Liteknit Sumer Vibes. Ở bản Hunter Liteknit cách phối màu mới lạ, năng động cùng mức giá không đổi 650.000đ cho nam và 495.000đ giày nữ.

danh-gia-giay-bitis-hunter

Đi kèm theo hộp sản phẩm bên cạnh sợi dây màn xanh chuối, còn có thêm sợi màu đen để các bạn thay đổi.

danh-gia-giay-bitis-hunter-1

Miếng lót đế giày

danh-gia-giay-bitis-hunter-2

Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên đôi Hunter Liteknit đó chính là Biti’s đã thay đổi trong thiết kế, sử dụng công nghệ quai dệt mới có tên gọi là Liteknit, giúp tạo nhiều lỗ thoát khí được tốt hơn trong quá trình sử dụng, hay vận động nhiều mà vẫn mang đến cảm giác thoải mái cho đôi bàn chân. Cũng với công nghệ mới này giúp cho việc phối màu dễ dàng hơn, tạo nên một nhiều gam trẻ trung, năng động trên Hunter mới, phù hợp với sở thích của nhiều bạn trẻ hiện nay.

danh-gia-giay-bitis-hunter-3

Nếu như ở phiên bản Hunter đầu tiên có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng cho các bạn nam lựa chọn, thì ở phiên bản Hunter Liteknit mới chỉ còn có 2 màu duy nhất. Riêng ở bản dành cho nữ có đến 4 lựa chọn cùng mức giá rẻ hơn chỉ 495.000đ

danh-gia-giay-bitis-hunter-4

Phần đế vẫn sử dụng chất liệu cao su tạo cảm giác êm ái khi mang cũng như với nhiều rãnh nhỏ phía dưới chống trơn trượt khi chơi thể thao được tốt hơn. Đặc biệt khi mang Hunter Liteknit khá nhẹ, nên di chuyển trong thời gian lâu khá thoải mái.

danh-gia-giay-bitis-hunter-5

BITIS HUNTER hiện đang có bán tại

adayroi

lazada

 

tiki

 

Nguồn: tinhte.vn

Reply

*