Đánh giá nhanh máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella

Pureit là nhãn hiệu lọc nước bán chạy hàng đầu thế giới. Nhãn hiệu của Tập đoàn Uniliver Ấn Độ. Trong bài viết này, bạn hãy cùng Ui Đây Rồi tìm hiểu - đánh giá dòng máy lọc nước Pureit, hiện là một trong những dòng máy lọc nước tốt hàng đầu trên thị trường, nhận được đánh giá rất tốt từ người dùng, và lựa chọn cho bản thân cùng gia đình một nguồn nước an toàn để sự dụng hàng ngày nhé.

Pureit Excella 9l - Nhẫn hiệu lọc nước uống tốt nhất thị trường hiện nay.
  • Công nghệ tích hợp 5 bước lọc ưu việt.
  • Lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn và kim loại nặng trong nước (chì, sắt).
  • Được kiểm nghiệm bởi 35 tổ chức kiểm định quốc tế.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn diệt khuẩn của Cục Bảo Vệ Môi Trường Mỹ.
  • Sử dụng tốt nhất với nguồn nước đầu vào là nước máy.
  • Không cần đun sôi sau khi lọc.

Máy lọc nước Unilever Pureit có tốt không?

Với máy lọc nước Pureit bạn sẽ dễ dàng có được nguồn nước sạch khuẩn, bụi bẩn và kim loại nặng, đáp ứng tiêu chuẩn diệt khuẩn của Cục Bảo Vệ Môi Trường Mỹ. Máy lọc nước Pureit sử dụng công nghệ tích hợp 5 bước lọc ưu việt, sẽ lọc sạch nguồn nước đầu vào là nước máy (từ nhà máy nước) mà không cần phải đun sôi, để bạn luôn có nguồn nước an toàn để sử dụng hằng ngày.

Về thiết kế, máy lọc nước Unilever Pureit tạo sự khác biệt với những dòng máy lọc nước hiện đang có trên thị trường (máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Sunhouse, hay máy lọc nước RO...) với kiểu dáng khá hiện đại và thân thiện với nhiều không gian khác nhau kiến người dùng cảm thấy hài lòng.

Máy lọc nước Pureit giúp người dùng dễ dàng để lấy nước, bạn chỉ cần đẩy cần gạt là sẽ có nước liên tục để sử dụng. Bình chứa nước lọc làm bằng chất liệu nhựa cao cấp sáng bóng, không sản sinh các chất độc hại, đảm bảo các tiêu chí về an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, máy có thể tháo rời và lắp ráp dễ dàng, giúp người dùng vệ sinh dễ dàng, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Về khả năng lọc nước sạch, máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella lọc nước với 5 tầng lọc:

- Giai đoạn 1: Nước sẽ đi qua màng lọc cặn để loại bỏ các loại bụi bẩn và tạp chất nhìn thấy được bằng mắt thường.

- Giai đoạn 2: Nước được chuyển qua bộ diệt khuẩn với công nghệ hiện đại. Bộ diệt khuẩn được lập trình để xác định và tiêu diệt các vi khuẩn, vi rút gây hại cho sức khỏe.​

- Giai đoạn 3: Các kim loại kết tủa trong nước như sắt, chì sẽ được giữ lại tại lưới lọc vi sợi.​

- Giai đoạn 4: Bộ đánh bóng carbon tiếp tục loại bỏ kí sinh trùng có hại và clo, giúp nước được lọc sạch, không mùi và có vị ngọt tự nhiên.​

- Giai Đoạn 5: Nước sẽ đi qua màn lọc siêu vi để lọc và tiêu diệt các vi khuẩn một lần nữa để đảm bảo tính an toàn và nước có thể uống ngay mà không cần đun sôi.​

Có nên mua máy lọc nước Unilever Pureit không?

Trên thị trường hiện có khá nhiều dòng máy lọc nước, với các dòng máy giá rẻ để lọc nước nấu ăn, không thể uống trực tiếp được. Các dòng máy lọc cao cấp hơn như RO lại lọc luôn các khoáng chất có trong nước, khiến nước uống giống như nước cất. Nhưng máy lọc nước Pureit lại khác, nó sẽ giữ lại khoáng chất của nước và lọc đi các chất bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng - giúp nước lọc xong có thể uống được ngay.

Vì thế, so với những dòng máy lọc nước có mặt trên thị trường thì rõ ràng máy lọc nước Unilever Pureit là ứng cử viên hàng đầu cho thương hiệu máy lọc nước uống tốt nhất hiện nay.​

Mua máy lọc nước Pureit ở đâu?

Máy lọc nước Unilever Pureit được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhưng trên thị trường cũng có khá nhiều những nơi bán khác nhau. 

Hiện tại Lazada đang có chương trình khuyến mãi dành cho máy lọc nước Pureit, với mức giá thấp hơn thị trường 11%. Bên cạnh đó, khi sở hữu sản phẩm này, bạn sẽ nhận được bàn ủi hơi nước Pensonic. Mức giá quá tốt đúng không nào!

Total Comments (1)

  1. Thích rẻ 28/03/2017

Reply

*